Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Cựu giáo chức Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp đầu năm mới 2021

Ngày 16/4/2021, Hội Cựu giáo chức Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp đầu năm mới 2021. Tới dự buổi gặp mặt có nhiều thế hệ nhà giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và đại diện cán bộ quản lý Nhà trường

Thay mặt Ban chấp hành Hội cựu giáo chức Nhà trường, Cô giáo Trần Thị Phương Hà, nguyên Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức đã điểm lại những hoạt động và thành tích đạt được của Hội. Trong năm 2020, Hội cựu giáo chức nhà trường đã được Hội cựu giáo chức tỉnh Yên Bái công nhận danh hiệu “Hội cựu giáo chức cơ sở vững mạnh” và tặng Giấy khen cho Hội cựu giáo chức đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Hội cựu giáo chức năm 2020. Đồng thời khẳng định niềm vui và niềm tự hào của mỗi thành viên Hội khi chứng kiến những bước phát triển mới của Trường - ngôi nhà chung chứa đựng nhiều tâm huyết và tình cảm của những thế hệ nhà giáo. Tại buổi gặp mặt, cô giáo Trần Thị Phương Hà - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức đã trao giấy khen cho các thầy cô có nhiều đóng góp xây dựng Hội.

Đến tham dự trong buổi gặp mặt, Thầy giáo Vũ Hải – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Chi uỷ, Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng đến các thầy cô và gia đình, đồng thời cảm ơn sự đóng góp to lớn của thầy cô đối với sự phát triển của Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh. Qua đó khẳng định, ghi nhận sự phát triển của Nhà trường ngày hôm nay có sự đóng góp, cống hiến lớn lao của thế hệ các nhà giáo, cán bộ viên chức. Dù đã nghỉ hưu nhưng các thầy cô vẫn trực tiếp tham gia các hoạt động giáo dục và đào tạo, đóng góp những ý kiến quý giá cho chiến lược phát triển của Nhà trường. Với tri thức, kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, các thầy cô không chỉ là “vốn quý” của Nhà trường mà còn là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo.

Trong buổi gặp mặt, thầy giáo Vũ Hải đã báo cáo, điểm lại những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2020-2021 đến thời điểm hiện tại. Với những thành tích đạt được, nhà trường tiếp tục duy trì phát huy truyền thống tốt đẹp. Đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của các cựu giáo chức trong chặng đường phát triển sắp tới, đặc biệt trong quá trình tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đang nỗ lực rất lớn để thiết thực lập thành tích hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt của Hội cựu giáo chức nhà trường:

Ban giám hiệu nhà trường chúc mừng Hội cựu giáo chức

Ban chấp hành Hội cựu giáo chức trao giấy khen cho các thầy cô có nhiều đóng góp xây dựng Hội.

Đại diện Hội Cựu giáo chức chúc thọ các nhà giáo

Hình ảnh sinh hoạt của Hội cựu giáo chức

Hoàng Quang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết