Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi những hoạt động chào mừng kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn ngành giáo dục Yên Bái về việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban chấp hành Công đoàn trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh Yên Bái đã xây dựng kế hoạch, triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, các cô giáo đã mặc áo dài lên lớp và tham gia Cuộc thi bình chọn tập thể và cá nhân mặc áo dài đẹp nhất. Sau 1 tuần phát động và bình chọn, Ban tổ chức cuộc thi đã trao 5 giải thưởng cho tập thể và 10 giải thưởng cho cá nhân.

Trong giờ chào cờ ngày 8/3, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hòa đại diện cho Công đoàn nhà trường đã tuyên truyền lịch sử 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ trên thế giới và phụ nữ Việt Nam; khơi dậy niềm tự hào, ý chí vươn lên và những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ cán bộ nhà giáo, người lao động của nhà trường nói riêng. Tại buổi kỉ niệm, thầy giáo Vũ Hải – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận, tặng hoa và quà cho đại diện nữ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh.

Thông qua các hoạt động phong phú, đa dạng đã tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ động viên tinh thần nữ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu trong năm học 2020 - 2021.

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của nhà trường

  

       


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết