Trường PT Dân tộc nội trú THPT tỉnh Yên Bái phối hợp với Thư viện tỉnh xây dựng Tủ sách “Thắp sáng ước mơ”

Để tăng cường đổi mới hoạt động thư viện, phát triển văn hóa đọc trong nhà trường gắn với đổi mới hoạt động giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Thực hiện Kế hoạch số  31/KH-DTNT, ngày 17/03/2021 về xây dựng  tủ sách “Thắp sáng ước mơ”“Thư viện điện tử”. Ngày 09/3/2021, tại Trường PT DTNT THPT tỉnh đã tổ chức buổi ra mắt tủ sách “Thắp sáng ước mơ” và ký cam kết luân chuyển sách giữa Thư viện tỉnh và Trường PT DTNT THPT tỉnh Yên Bái.

Tham dự trong buổi ra mắt tủ sách và ký cam kết có các đồng chí: Nguyễn Xuân Thủy - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh; Nguyễn Thị Hương, Trần Thanh Hà - Phó hiệu trưởng Trường PT Dân tộc nội trú tỉnh cùng các đồng chí cán bộ thư viện tỉnh và đại diện cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Tại buổi ra mắt tủ sách, Thư viện tỉnh Yên Bái đã trao tặng nhà trường 200 bản sách, trị giá 8.000.000 đồng. Việc xây dựng tủ sách “Thắp sáng ước mơ” nhằm đa dạng hóa hình thức phục vụ và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Thư viện nhà trường, hình thành thói quen đọc sách, phát triển văn hóa đọc trong cán bộ, giáo viên và học sinh gắn với yêu cầu đổi mới hoạt động giáo dục.

NTH

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi ra mắt tủ sách và ký cam kết

Ảnh 1,2: Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị ký cam kết luân chuyển sách

Lãnh đạo Thư viện tỉnh tặng sách cho nhà trường